VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình Minh Sơn được thành lập ngày 04 tháng 7 năm 2002, với các ngành nghề kinh doanh: Xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông, thuỷ lợi; Sản xuất vật liệu xây dựng – ống Bê tông ly tâm thoát nước; Đầu tư kinh doanh bất động sản; Văn phòng cho thuê; …

Từ khi thành lập đến nay Công ty đã thi công nhiều công trình có quy mô vừa và lớn trên khắp các địa bàn của tỉnh Quảng Nam như: Công trình Khu phố mới Tân Thạnh – thành phố Tam Kỳ; công trình Khu dân cư mới 2A Điện Ngọc; Khu dân cư thôn 1 Điện Dương, thị xã Điện Bàn… Các công trình đã bàn giao đưa vào sử dụng, được chủ đầu tư đánh giá đạt chất lượng cao.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý năng động, sáng tạo; cán bộ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ, lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, Công ty chúng tôi luôn tạo ra những công trình đạt chất lượng và đảm bảo tiến độ.

Để chủ động thi công và đáp ứng tiến độ công trình, Công ty đã đầu tư xây dựng 2 nhà máy sản xuất ống Bê tông ly tâm tại Khu công nghiệp Trường Xuân – Tam Kỳ và Khu công nghiệp An Lưu – Điện Bàn. Sản lượng hàng năm của hai nhà máy này là trên 95.000m ống các loại. Sản phẩm ống Bê tông ly tâm của chúng tôi, ngoài việc bảo đảm cung cấp cho các công trình do công ty đảm nhận, còn cung cấp cho các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng khác trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và đã được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ cấp hàng.

Từ năm 2009, Công ty đã bắt đầu đầu tư xây dựng hạ tầng một số khu đô thị và khai thác quỹ đất các dự án Khu dân cư Khối 3 Vĩnh Điện – thị xã Điện Bàn; Khu tái định cư Trường Cảnh sát giao thông tại huyện Thăng Bình. Các dự án này đã đượ bàn giao dưa vào sử dụng, đem lại hiệu quả cao cho phát triển kinh tế của địa phương. Hiện nay Công ty đang triển khai thực hiện dự án Khu dân cư Khối 7 Vĩnh Điện và Khu dân cư đô thị Điện Minh – tại thị xã Điện Bàn. Dự kiến bắt đầu khai thác dự án vào đầu năm 2021.

Với thành phố Đà Nẵng đang phát triển, nhu cầu về văn phòng làm việc trên địa bàn thành phố là rất lớn, Công ty đã đầu tư 2 Tòa nhà văn phòng cho thuê, đó là Sunrise Building tại số 25 đường 2/9 và Sunrise Building 2 tại số 10 Ngô Gia Tự, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Với vị trí thuận tiện là khu trung tâm thành phố, trang thiết bị nội thất hiện đại, các tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu cao cấp về văn phòng cho thuê của khách hàng.

Với phương châm “hợp tác để cùng phát triển” chúng tôi luôn mong muốn được cùng Quý khách hàng, các đơn vị bạn hợp tác ngày càng sâu rộng để tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt, có chất lượng cao, góp phần vào phát triển, hiện đại hoá đất nước.

Chào trân trọng!

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

CHỨNG NHẬN THÀNH TÍCH